Profile
Profile
Photos
Map
Reviews
Related Listing
 • Quán BUBU Bingsu Nha Trang là một nơi đáng tới thăm của các bậc cha mẹ và trẻ em, quán có khu vui chơi và cafe rất ngon đặc biệt là các loại kem Bingsu.

  Quán nằm trên đường Hoàng Văn Thụ,vì đường một chiều nên hơi bất tiện một chút, cửa hàng được trang trí với đèn treo nên đi buổi tối lung linh lắm. Ở phía trước là quán cà phê. Giữ xe trước quán. Đi sâu vô trong theo hướng dẫn của nhân viên thì tới phòng máy lạnh để ăn Bingsu. Bước vào phòng lạnh phải gọi là sáng bừng hết cả lên vì decor quá là lung linh dễ thương luôn.

  Mấy cái gối trên chỗ ngồi cũng cute nốt, hình dưa hấu hình kiwi rồi lát cam các kiểu. Trên tường còn trang trí mấy chậu chậu kem kèm note be bé “Xin đừng mang em đi” hay “Em thuộc về nơi này” đọc mà muốn phì cười :)) Sau khi order thì tính tiền luôn tại bàn. Bọn mình đi 3 người gọi 2 Bingsu dưa lưới và chocolate. Giá cũng không rẻ không mắc, từ 79k đến 99k. Bingsu chocolate hóa ra được trang trí toàn là cereal ngũ cốc với kem ở đỉnh. Có nước sốt cho mỗi loại Bingsu nữa.

  Tuy nhiên sau khi rưới lên hết thì ăn vào bên trong cái chocolate thì nó vẫn trăng trắng, trộn cereal lên vẫn không đậm vị hơn được bao nhiêu. Nhưng bù lại cái Bingsu dưa lưới thì có vị ngon này, cục nào cũng nấy to chà bá, ngọt vừa phải. Trong khi cái đáng lẽ có vị ngọt là Bingsu chocolate thì lại không có. Nhân viên phục vụ bình thường, chủ yếu ngồi ngoài phòng, có khách vô thì mới chạy vô nên nếu có gì cần gọi thì hơi bất tiện xíu.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.

 • Leave a Review

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Rate this Place (overall):
  • rating icon
  • rating icon
  • rating icon
  • rating icon
  • rating icon
   

  To use reCAPTCHA you must get an API key from here and enter keys in the plugin settings page at here

Place Category: Cafes